wasun_CC

นักศึกษาคนใดสนใจที่จะร่วมนำสิ่งของให้น้องๆในโรงเรียนที่ขาดโอกาส เช่นอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา สื่อการเรียน และอื่นๆ สามารถนำมาให้ได้ที่ ห้องหลักสูตรปริญญาโท ชั้นสี่ ตึกนวัตกรรมการเรียนรู้(ตึกไอ) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 0895214521 อ.วัฒนา

wasun_CC

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9