wasun_CC
นักศึกษาคนใดสนใจบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา หรือสนใจเข้าร่วมกิจกรรม โครงการค่ายอาสาพัฒนา สานฝันเพื่อน้อง ปีที่6 ณ โรงเรียนบ้านหนองหิน อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 17 - 18 ตค. 2561 (สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะครับ)

wasun_CC

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9